Hướng dẫn cách tìm sản phẩm bằng hình ảnh trên taobao và 1688 cực đơn giản - Vận Chuyển Trung Quốc | Tìm Nguồn Nhập Hàng Quảng Châu Giá Tận Gốc

Hướng dẫn cách tìm sản phẩm bằng hình ảnh trên taobao và 1688 cực đơn giản

Bạn là một người đam mê kinh doanh, bạn đang có nhu cầu tìm mua hàng trên các trang thương mại như taobao hoặc 1688, tuy nhiên về mặt ngôn ngữ có nhiều hạn chế, thay vì gõ tên sản phẩm cần tìm bằng tiếng Trung thì ngay sau hướng dẫn này của vietanlogistics bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh hết sức đơn giản, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tìm kiếm đúng sản phẩm mà mình đang cần tìm thì còn gì bằng phải không nào?

 

I/ Những lý do nên tìm sản phẩm bằng hình ảnh trên taobao và 1688:

  • Rào cản về ngôn ngữ khiến cho bạn không thể tìm kiếm được sản phẩm như mong muốn
  • Bạn vô tình tìm thấy 1 mẫu hàng cực chất nhưng không biết tên gọi, cũng như giới hạn về ngôn ngữ, bạn có thể copy hình ảnh đó về và tìm trực tiếp trên taobao hoặc 1688 theo phương thức chúng tôi hướng dẫn ngay sau đây
  • Tiết kiệm thời gian khi không cần phải trans ngôn ngữ rồi copy past
  • Tìm được hàng chính xác

Chính vì nhiều lý do như thế mà tập đoàn Alibaba đã đầu tư nâng cấp việc tìm kiếm nguồn hàng bằng hình ảnh giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm, mua bán thuận tiện hơn và đặc biệt cực kỳ dễ dàng sử dụng.

 

II/ Hướng dẫn tìm nguồn hàng bằng hình ảnh trên 1688:

Bước 1: Tìm ảnh sản phẩm muốn đặt mua rồi tải về máy tính cá nhân.

Bước 2: Truy cập vào website 1688.com, click chuột vào biểu tượng tìm kiếm bằng hình ảnh là camera ở trên thanh tìm kiếm phía, bên phải màn hình. 

Bước 3: sau khi click vào biểu tượng tìm kiếm bằng hình ảnh sẽ có một cửa sổ hiện ra, việc của bạn là chỉ cần chọn ảnh đã lưu sẵn trong máy tính, bấm “open” là ảnh đã được tải lên. Hệ thống sẽ trả về cho bạn những địa chỉ bán sản phẩm giống như trong ảnh chỉ sau vài giây.

 

III/ Hướng dẫn tìm nguồn hàng bằng hình ảnh trên taobao:

Bước 1: Tìm ảnh sản phẩm muốn đặt mua rồi tải về máy tính cá nhân.

Bước 2: Truy cập vào trang web taobao.com. Với taobao, bạn để ý ở thanh tìm kiếm bên trên đầu màn hình của taobao có biểu tượng chiếc kính hiển vi ở bên phải. Click vào đó là bạn đã chuyển sang phương pháp tìm kiếm bằng hình ảnh trên taobao.

Bước 3: Tải hình ảnh lên để tìm kiếm trên taobao. Sau khi biểu tượng chiếc kính hiển vi đó chuyển thành biểu tượng camera, bạn click chuột vào camera. Giao diện lúc này xuất hiện ra một ô cửa sổ để bạn chọn ảnh sản phẩm cần tìm trên taobao đã lưu sẵn trong máy rồi nhấn “open” hoặc click đúp chuột vào ảnh để tải lên taobao.

Khi ảnh đã được tải lên taobao, hệ thống sẽ tìm kiếm và cho ra một loạt kết quả giống hoặc tương tự sản phẩm trong ảnh ở bên dưới.